Công ty TNHH Dugi Việt Nam


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DUGI VIỆT NAM


Sứ mệnh của chúng tôi là đem những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đến với những ngôi nhà Việt để chúng trở nên hiện đại, sang trọng mà vẫn giữ được nét mềm mại truyền thống của văn hóa Việt Nam.
 


1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

         Công ty TNHH Dugi Việt Nam tiền thân là công ty Dương Gia Hưng Yên, được thành lập vào tháng 5 năm 2010 và được đổi tên thành công ty TNHH Dugi Việt Nam vào tháng 5 năm 2012.  Hiện nay, công ty TNHH Dugi Việt Nam không ngừng mở rộng, phát triển với  4 chi nhánh chính tại Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương . Công ty có  hệ thống các nhà phân phối trên toàn miền  Bắc  và Bắc Trung Bộ (Sơn La, Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An...)
          Trụ sở văn phòng làm việc chính của công ty được đặt tại: Số 7 Phố Thành Trung- Trâu Quỳ- Gia Lâm - Hà Nội.

2. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

          Phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi là “Uy tín tạo nên giá trị- Chuyên nghiệp để thành công”. Chúng tôi đưa các sản phẩm của người Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt Nam bằng cách kiến tạo cho ngôi nhà bạn một không gian phòng tắm, nhà bếp  với những thiết bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu .Đồng thời vẫn giữ được nét mềm mại, thuần Việt mang đậm văn hóa Việt Nam. Công ty chúng tôi ưu tiên hướng người tiêu dùng trong nước đến những mặt hàng của  Việt Nam sản xuất, chất lượng cao. Vì vậy, Slogan của  chúng tôi là: “ Tiện nghi cho ngôi nhà Việt”.

3. LĨNH VỰC KINH DOANH:

          Công ty TNHH Dugi Việt Nam  có thế mạnh chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm,  nhà bếp 
 

 
 
3.1- Phụ kiện:
 
        Thế mạnh lớn nhất của công ty Dugi chính là phụ kiện phòng tắm. Các sản phẩm gồm: kệ bàn chải, lô đựng giấy vệ sinh, vắt khăn giàn, vắt khăn đơn, vắt khăn đôi, các loại móc áo, kệ xà phòng, xịt hang, hố ga cao cấp….  

 3.2- Gương:

        Công ty có các  mẫu gương  đa dạng về kiểu dáng, kích thước và hoa văn mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng, trang nhã bởi hình ảnh phản chiếu chân thực với đủ các kích cỡ, phù hợp với không gian của ngôi nhà Việt.

3.3- Sứ vệ sinh:

        Thế mạnh khác của công ty  Dugi là  các sản phẩm sứ như: bàn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối, chậu, chân treo  , chậu đặt bàn tiện lợi cho người sử dụng. Bệt của công ty chúng tôi được sản xuất theo công nghệ phun men tự động chống bám bẩn, có chế độ xả mạnh, cuốn sạch cặn bẩn , hàng cao cấp có nắp chống xước,  phần sứ bảo hành đến 20 năm. Đặc biệt, sản phẩm được1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

3.4 Sen vòi:

        Điểm nhấn nổi bật  của công ty Dugi chính là những sản phẩm  Sen cây : Sen cây Dugi là sen cây cao cấp được đặt theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, làm nên sự sang trọng, tạo sự phá cách cho phòng tắm của các công trình  Việt.
        Sen vòi  của công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng , phù hợp với mọi nguồn nước. Công ty lựa chọn các óc sen cao, lõi chia nước khỏe, thoáng nước, tinh tế, tỉ mỉ , trau chuốt  từ những chiếc óc sen, chân sen để tạo  sự khác biệt của sen vòi Dugi.

3.5- Các sản phẩm làm  phân phối :

          Ngoài các sản phẩm do công ty chúng tôi trực tiếp đặt hàng sản xuất, công ty TNHH Dugi Việt Nam còn phân phối  các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm phòng bếp thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật ,Ý, Đức, Thái lan, Đài Loan, Trung Quốc như:  Toto, Cotto, Caesa, Esins, Ferroli, Rapido, Faster… để phục vụ các công trình theo yêu cầu của quý khách  .

          Chúng tôi cũng luôn đồng hành với các thương hiệu Việt do người Việt sản xuất như: Hảo Cảnh, Ceravi, Olimpic, Vigla, Sanfi, … phù hợp với không gian và thói quen xây dựng, bài trí phong thủy của người  Việt. 


4. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

           Với phương châm “ Người Việt Nam- dùng hàng Việt Nam”, “ Hội nhập để phát triển ” công ty TNHH  Dugi Việt Nam luôn hoàn thiện về mẫu mã đặc biệt là chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu bán hàng để người Việt tự hào và tin tưởng các sản phẩm thiết bị vệ sinh do người Việt cung cấp. Bện cạnh đó, công ty chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi sự ưu việt từ những sản phẩm ngoại sao cho  phù hợp  với xu thế toàn cầu hóa của thế giới. Chúng tôi lấy uy tín và trách nhiệm của người làm kinh doanh đặt lên hàng đầu để làm nên thương hiệu Dugi với những sản phẩm chất lượng, an toàn , tạo điểm nhấn cho ngôi nhà Việt, không gian sống  của người Việt , đúng với khẩu hiệu chúng tôi luôn hướng đến : “Dugi- Tiện nghi cho ngôi Việt”.

5. GIÁ TRỊ CỐT LÕI  VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

05 giá trị cốt lõi được DUGI thực hiện xuyên suốt chặng đường dài trong kinh doanh:

1. Thay đổi để thành công : DUGI  luôn không ngừng  học hỏi, sáng tạo  để nâng cao kỹ năng làm việc để đưa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất đến khách hàng.

2. “Khách hàng là thượng đế”: Khách hàng là trung tâm mà DUGI luôn hướng tới. DUGI cam kết tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên.

3. Phát triển nhân lực : DUGI  luôn coi nguồn nhân lực của công ty là linh hồn, là xương sống, là nền tảng vững chắc giúp DUGI gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đem lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao vai trò, vị trí của từng cá nhân trong công ty để bồi dưỡng, nâng cao nguồn nhân lực vừa có tâm vừa có tầm.

4. Hợp tác và phát triển: DUGI luôn nêu cao tinh thần hợp tác hơn là cạnh tranh với đồng nghiệp. Thường xuyên chia sẻ, lĩnh hội  những kiến nghị, đề xuất, trao đổi thông tin của mình với mọi người trong công ty để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công việc của công ty.

5. Đoàn kết là sức mạnh vô địch:  “ Đoàn kết- đoàn kết-đại đoàn kết/ Thành công- thành công-đại thành công” là kim chỉ nam hành động của công ty chúng tôi để DUGI luôn thành công và phát triển.
 
DUGI  với 3 triết lý cơ bản:
  • DUGI luôn coi trọng mọi mối quan hệ với khách hàng để hợp tác lâu dài, họ không chỉ là người bán hàng thông thường, chúng tôi là nhà cung cấp,tư vấn sản phẩm, mà chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, quan tâm và chăm sóc trọn đời sản phẩm để cùng  chia sẻ, xử lý mọi vấn đề của khách hàng với phương châm "niềm vui khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi".
 
  • Dugi luôn bắt kịp thị trường, thích ứng với biến thiên của đất nước, của ngành và tôi luyện bản lĩnh, sẵn sàng chuyển mình và đứng vững trước bất cứ biến cố nào.
 
  • Dugi luôn tôn trọng nhân viên: Nhân viên là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi tôn trọng ý kiến của từng thành viên, tạo môi trường phân quyền rộng mở để mỗi thành viên trong công ty được tự do đưa ra sáng kiến và chịu trách nhiệm về những việc làm của mình để cùng vun đắp ngôi nhà chung thêm vững chắc để phát triển lâu dài.
 
6. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm ‘sản phẩm chất lương, dịch vụ hoàn hảo’, DUGI không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:
 
  • Đối với khách hàng: DUGI cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và chi phí tối ưu nhất.
 
  • Đối với nhân viên: Dugi luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến.
 
  • Đối với cộng đồng: DUGI cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn luôn quan tâm đến công tác xã hội, thiện nguyện để chia sẻ khó khăn cộng đồng.
 
Top